Khỏi lo sợ trời mưa khi đã có mạch giàn phơi thông minh Hòa Phát

Việc phơi quần áo một cách truyền thống luôn khiến chị em hay cả cánh mày râu đều mệt mỏi. Đôi khi trời mưa mà quên mất việc lấy quần áo vào nhà. Cũng không biết trời sẽ mưa lúc nào, đến khi trời mưa thì đã không kịp. Vì thế Giàn phơi quần áo thông minh đã được phát minh để hỗ trợ cho chị em. Nhưng hơn thế nữa là đã có mạch giàn phơi thông minh cảm biến mưa của Hòa Phát, để các gia chủ không cần phải hốt hoảng mỗi khi trời mưa nữa. 

Không chỉ vì gọn nhẹ, tính năng linh hoạt điều khiển từ xa, hỗ trợ rất nhiều trong việc phơi quần áo. Nhưng ít ai biết rằng để làm ra mạch giàn phơi thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc nào, thì bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn đọc nhé!

Mạch giàn phơi thông minh

Mạch giàn phơi thông minh

Tính năng của bộ mạch giàn phơi thông minh

Mạch giàn phơi thông minh là mạch dùng để cảm nhận được môi trường nếu độ ẩm thấp, hoặc mưa thì sẽ truyền tin vào bộ vi điều khiển, mạch này được đặt ngoài trời, từ đó vi điều khiển sẽ truyền thông tin đến bộ điều khiển trong nhà. Bộ mạch cảm biến mưa gồm có 2 bộ phận:

+Mạch cảm biến mưa ngoài trời.

+Bộ phận điều chỉnh độ nhạy cần được che chắn.

Một bộ mạch giàn phơi thông minh sẽ có các tính năng:

+Cảm biến được mưa.

+Giúp cho giàn phơi hoạt động trơn tru, không bị lỗi.

Cấu tạo của mạch giàn phơi

Cấu tạo mạch giàn phơi thông minh cảm biến mưa

1 bộ từ cảm biến mưa.

1 quang trở 5mm.

5 M dây điện bất kỳ.

1 Công tắc. 

1 Mạch điều khiển.

2 Công tắc hành trình.

Mạch giàn phơi thông minh

Mạch giàn phơi thông minh

Mạch giàn phơi thông minh hoạt động như thế nào?

Vì cảm biến được mưa, nên giàn phơi sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc sau:

TH1: Khi máy cảm biến mưa phát hiện mưa thì giàn phơi sẽ tự động thu lại. Đó chính là nhờ công tắc hành trình, và còi sẽ kêu lên 2 tiếng. Giàn phơi thiết kế mái vòm, che mưa rất tốt.

TH2: Khi trời tối, nhiệt độ ngoài trời sẽ hạ, độ ẩm cũng làm cho mạch cảm biến phát hiện. Cho nên quần áo sẽ được kéo vào lại, còn khi trời nắng mái vòm được mở ra cho quần áo đón ánh nắng. 

TH3: Nếu như bạn không muốn điều khiển tự động, thì có thể thực hiện bằng tay, kéo quần áo ra hoặc thu quần áo lại nếu trời mưa. 

Bạn có thể cảm thấy tính năng hoạt động linh hoạt, thông minh của mạch giàn phơi thông minh cảm biến mưa.

Tham khảo thêm tại: giàn phơi thông minh 

Các mạch giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay của Hòa Phát

Trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán giàn phơi thông minh, với giá thành và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc giàn phơi có thể bị cháy. Vì dựa trên hoạt động nguyên lý điện tử, mà hàng điện tử phải đảm bảo hàng chính hãng thì chúng ta mới dùng lâu dài. 

Mạch giàn phơi thông minh

Mạch giàn phơi thông minh

Qua đây Hòa Phát với kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất sản phẩm mạch giàn phơi thông minh. 

Chúng tôi cam kết nếu có bất kỳ sản phẩm lỗi nào sẽ được đổi trả miễn phí, hãy là một người tiêu dùng thông minh.

Thông qua đây chúng tôi xin giới thiệu về bạn thêm các mạch giàn phơi thông minh khác để bạn tham khảo:

Giới thiệu mạch giàn phơi xếp ngang gắn tường

Không khỏi bắt gặp các khu chung cư ngày càng mọc lên, diện tích đất vì thế cũng ít dần. Mỗi căn hộ chung cư đề có diện tích hẹp, cho nên bố trí một nơi để giặt giũ và phơi quần áo sẽ rất khó. 

Cho nên với các không gian nhỏ như chung cư, hay không gian phơi quần áo chỉ nằm trước nhà, có vách ngăn thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn  mạch giàn phơi quần áo thông minh nằm ngang, với thiếu kế 3 thanh ngang, gọn nhẹ, sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích mà vẫn làm quần áo của bạn hứng được gió và anh nắng mặt trời.

5.1 Mạch giàn phơi thông minh gắn tường là gì?

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi là giàn phơi nằm ngang.. Được cố định vào tường và các thanh còn lại xếp gấp với nhau, được xây dựng với tính năng vượt trội hơn các giàn phơi truyền thống. Khi không sử dụng có thể gấp gọn lại, còn nếu sử dụng lại kéo ra, sản phẩm này rất được ưa chuộng với các chị em.

Đặc biệt, mẫu sản phẩm có thể dùng cho cả người già và trẻ em, chỉ cần dùng một lực nhỏ, đã có thể kéo giàn phơi một cách dễ dàng. Bộ giàn phơi này rất thích hợp cho không gian chung cư, căn hộ nhỏ, nhà ống, hay nơi phơi quần áo nhỏ đẹp. 

5.2 Lợi ích khi dùng mạch giàn phơi quần áo xếp ngang

Một trong những điểm gây ấn tượng đối với khách hàng đó chính là sự tiện lợi, gọn nhẹ của sản phẩm, và đó cũng chính là ưu điểm vượt trội của giàn phơi xếp ngang. 

Giàn phơi quần áo xếp ngang được làm từ chất liệu bền bỉ, chịu được trọng lực lớn, cho nên bạn không cần lăn tăn sợ bị hư hại gì nhé.

Giá thành phù hợp với tất cả mọi nhà. Nhưng không phải vậy, giàn phơi xếp ngang còn tùy thuộc vào kích thước, chất lượng, rất nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể lựa chọn.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết được phần nào mạch giàn phơi thông minh cảm biến mưa. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.