Tìm hiểu về đại lý giàn phơi thông minh

Ngày nay, đồ nội thất công nghệ đang rất thịnh hành bởi vì nó vừa có thiết kế đẹp mà còn rất tiện nghi. Giàn phơi thông minh cũng là một trong những sản phẩm đó. Sau đây, Lưới An Toàn Và Bảo Vệ Hòa Phát sẽ giới thiệu đến các bạn một số đại lý giàn phơi thông minh đang được nhiều người ưa chuộng.

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng. Nó vừa hiện đại, đẹp mắt vừa gọn gàng lên có thể tiết kiệm rất nhiều không gian cho căn nhà. Vì vậy mà mọi người tìm đến các đại lý giàn phơi thông minh nhiều hơn.

Đại lý giàn phơi thông minh

Đại lý giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là một bước tiến của giàn phơi quần áo nhưng có thêm nhiều tính năng tự động khác. Thông thường nó được sử dụng cho những căn nhà có thiết kế nhỏ hẹp như nhà chung cư, nhà ống hay nhà phố.

Do có nhiều tính năng mới nên giàn phơi thông minh có thiết kế tương đối cầu kì. Nó gồm các bộ phận như dây cáp ổ quay, trục quay, vòng bi hãm, bánh răng và lo xo. Từ những bộ phận này, các kỹ sư đã tìm các móc nối chúng với nhau để tạo nên một giàn phơi thông minh hoàn chỉnh.

Tùy vào từng loại giàn phơi mà nguyên lý hoạt động của mỗi loại sẽ khác nhau. Có loại được sản xuất dựa theo nguyên lý ròng rọc. Có loại lại được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số giàn phơi.

Các loại giàn phơi thông minh

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại giàn phơi khác nhau với các mức giá khác nhau. Sau đây, Lưới An Toàn Và Bảo Vệ Hòa Phát sẽ giới thiệu đến các bạn một số giàn phơi thông minh đang được mọi người săn đón.

Đầu tiên là giàn phơi thông minh gắn tường. Đây là giàn phơi phổ biến nhất hiện nay bởi vì giá cả phải chăng. Đây là giàn phơi gắn trực tiếp vào tường. Khi cần sử dụng, các bạn chỉ cần kéo nhẹ ra thì nó sẽ trở thành giàn phơi quần áo. Khi không sử dụng nữa thì các bạn có thể gấp lại giúp tiết kiệm nhiều không gian hơn. 

Tuy nhiên, đây là loại giàn phơi không tích hợp nhiều tính năng hiện đại như đèn chiếu sáng hay quạt sấy. Nhưng nó vẫn xuất hiện ở nhiều căn nhà bởi vì giá thành rẻ.

Đại lý giàn phơi thông minh

Đại lý giàn phơi thông minh

Nếu các bạn là người yêu thích đồ công nghệ, yêu thích sự hiện đại thì giàn phơi thông minh điện tử là một gợi ý cho các bạn. Nó có những tính năng mới như quạt sấy, đèn chiếu sáng hay điều khiển từ xa. Nó cũng tiết kiệm không gian như giàn phơi gắn tường nhưng việc có thêm nhiều công dụng hiện đại nên giá thành của giàn phơi thông minh điện tử là không hề rẻ.

Tuy nhiên ông bà ta vẫn thường nói: “Tiền nào của đấy”. Nếu các bạn chấp nhận bỏ ra một khoản tiền không nhỏ thì sản phẩm các bạn nhận lại cũng sẽ tương xứng với giá tiền.

Giàn phơi thông minh treo trần cũng là một gợi ý hợp lý dành cho các bạn. Đây là gắn vào trần nhà. Do có hệ thống ròng rọc nên giàn phơi có thể hạ thấp hoặc nâng lên tùy ý. Nó đặc biệt thích hợp với những căn nhà nhỏ, diện tích ban công hẹp mà giá cả cũng không quá cao như giàn phơi thông minh điện tử.

Mời bạn xem thêm: Lưới cáp an toàn bảo vệ Hòa Phát

Mẹo chọn giàn phơi thông minh

Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào, các bạn đều nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi chọn giàn phơi thông minh.

Đầu tiên các bạn cần xác định nhu cầu sử dụng hàng ngày cũng như phân khúc giá thành phù hợp. Sau đó các bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để tìm ra sản phẩm các bạn thích nhất.

Chúng tôi cũng khuyên các bạn nên kiểm tra trước khi đồng ý mua, làm như vậy các bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm khi đến tay còn nguyên vẹn, không bị hỏng hóc.

Đại lý giàn phơi thông minh

Đại lý giàn phơi thông minh

Một số đại lý giàn phơi thông minh uy tín

Để mua được sản phẩm chất lượng thì các bạn nên tìm đến các đại lý giàn phơi thông minh nhận được nhiều phản hồi tốt. Khi đến với Lưới An Toàn Và Bảo Vệ  Hòa Phát, các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi còn có các ưu đãi như giao hàng tận nơi và kiểm tra trước khi nhận hàng. Các bạn chỉ cần ở nhà và nhân viên của chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho các bạn. Đây là dịch vụ phù hợp với việc giãn cách xã hội trong đợt dịch Covid-19.

Cuối cùng, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu thêm về giàn phơi thông minh và một số đại lý giàn phơi thông minh. Đến với Lưới An Toàn Và Bảo Vệ Hòa Phát, các bạn sẽ có được sự phục vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao.

Xin chân thành cảm ơn!