Tìm kiếm

Shop  Lưới An Toàn và Bảo Vệ Hòa Phát (https://luoiantoanhoaphatgroup.com ) là website bán online các sản phẩm lưới an toàn, lưới bảo vệ chính hãng của tập đoàn Hòa Phát.

Tập đoàn Hòa Phát với thương hiệu trên 20 năm đang là chủ sở hữu và điều hành chuỗi trung tâm kinh doanh (giàn phơi thông minh, lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi, mành rèm cao cấp, bạt che nắng mưa, đồ gia dụng…). Với các mặt hàng chất lượng chính hãng, phong phú, đa dạng, bảo hành dài lâu. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Công ty hứa hẹn sẽ là điểm đến tham quan, mua sắm của đông đảo người tiêu dùng khắp các tỉnh thành cả nước.

Shop  Lưới An Toàn và Bảo Vệ Hòa Phát được xây dựng theo mô hình kinh doanh và hệ thống quản trị hiện đại theo thông lệ quốc tế có chất lượng toàn diện, áp dụng ERP SAP/iVend cho toàn bộ hoạt động của hệ thống. Dự kiến đến năm 2030, HÒA PHÁT Group sẽ có 100 đến 120 trung tâm HÒA PHÁT, bán hàng và chăm sóc khách hàng tại hầu hết các thị trường, đô thị và thành phố trọng điểm cả nước

Lưới An Toàn và Bảo Vệ Hòa Phát luôn chú trọng xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng; cam kết đặt lợi ích của khách hàng và nhà cung cấp, đối tác làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình; từ đó nỗ lực tạo ra chất lượng tốt nhất và giá trị gia tăng đặc sắc, góp phần đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và sự hưng thịnh chung cho toàn cộng đồng.

Back to Top
0942 791 181
Chat ngay