Nơi bán lưới an toàn thi công giá rẻ uy tín

Công trình ở nước ta ngày một nhiều, mà hiện tại các công trình đều thi công các tòa nhà cao tầng, có thể là xây chung cư, nhà ở, xây các tòa trung tâm thương mại,… Và tai nạn khi thi công các công trình là điều không thể tránh khỏi, có nhiều trường hợp xảy ra tử vong không đáng có. Cho nên các chủ đầu tư khi lên kế hoạch xây dựng phải đảm bảo có lưới an toàn thi công. Còn đối với các căn hộ chung cư mà hộ gia đình có con nhỏ, muốn có lưới để che chắn ban công, cho con có không gian đảm bảo an toàn nhất. Vì vậy, lưới an toàn hay còn gọi lưới chống vật rơi rất hữu ích, hạn chế các tai nạn dưới thấp nhất trong quá trình làm việc.

Lưới an toàn công trình là gì?

Lưới an toàn thi công được dùng để chắn các vật rơi, đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như người xung quanh.

Nhu cầu sử dụng lưới chắn vật rơi ngày càng cao, để đảm bảo an toàn cho người lao động. 

Lưới an toàn thi công

Lưới an toàn thi công

Không phải chỉ dùng lưới an toàn trong các công trình, mà còn dùng được trong các tòa nhà chung cư, lưới an toàn bảo vệ cầu thang, hoặc trường học. 

Tháo lắp lưới và lắp đặt rất dễ dàng. Lưới an toàn được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo không ô nhiễm môi trường và con người.

Giá thành rẻ, các bạn không phải lăn tăn nếu sợ giá đắt. 

Tìm hiểu thêm: Lưới an toàn bảo vệ

Vì sao phải sử dụng lưới an toàn thi công?

Khi làm các nghề được xem như nguy hiểm chẳng hạn xây dựng, làm đường, các công việc làm trên cao, thì rất dễ xảy ra tai nạn. Chẳng hạn như các trường hợp sau:

  • Người làm chẳng may ngã từ trên cao xuống dưới đất.

  • Gạch, đá xây dựng bị rơi xuống, có thể trúng những người đi đường, gây tai nạn.

  • Khi làm công trình mà không thấy lưới bảo vệ thì người lao động sẽ đánh giá công trình này không đảm bảo an toàn, gây hoang mang.

Đến nay đã ghi nhận rất nhiều trường hợp tai nạn khi làm nhà ở, đặc biệt nhà cao tầng. Để bảo vệ tính an toàn cho người lao động, thì các chủ nhà đầu tư phải sử dụng lưới an toàn mỗi khi có công trình. Vừa an toàn cho người lao động mà còn tránh thiệt hại cho những người xung quanh. 

Còn đối với các khu chung cư có con nhỏ, những nơi ban công rất nguy hiểm. Báo Thanh Niên thống kê mỗi năm trẻ em bị rơi từ ban công báo động đỏ. 

Ở khu vực trường học nên sử dụng lưới an toàn để che chắn các khu vực có nguy cơ, vì trẻ em có tính hiếu động, có thể theo trèo mà nhà trường không kiểm soát được. 

Lưới an toàn thi công

Lưới an toàn thi công

Đặc điểm của lưới an toàn thi công

Lưới an toàn được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như: làm các công trình, xây dựng nhà ở, làm lưới chắn mái nhà, cầu thang,…Giăng lưới để đảm bảo an toàn, chắn các vật rơi khi xây dựng. Khi đất, cát, hay vật dụng làm bị rơi xuống thì đã có lưới an toàn chắn lại, lưới được làm với các lỗ nhỏ li ti, và những người xung quanh đảm bảo yên tâm.

Lưới an toàn công trình được làm từ chất liệu dây dù bền, khả năng chịu được lực tốt. Khả nắng chống nắng và áp lực của tự nhiên. Có những mẫu lưới đồ bền cực tốt lên đến 7-8 năm, các nhà đầu tư có thể sử dụng qua các công trình mà không cần phải mua thêm. 

Mẫu lưới được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Thiết kế đan chéo, lỗ nhỏ, dùng để che chắn bụi và cát mịn rất tốt. Còn đối với dạng lưới to để che các vật dụng như đá, gạch. 

Quá trình lắp sản phẩm rất nhanh, không mất nhiều thời gian của bạn.

Khối lượng của lưới an toàn thi công nằm trong khoảng 60g đến 130g, bạn sẽ có được sự lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Và lưới an toàn cũng sẽ được sản xuất kích thước theo từng yêu cầu của khách hàng, như 2mx100m, 3mx50, 4mx50m.

Lưới an toàn thi công

Lưới an toàn thi công

Lựa chọn nơi mua giàn lưới an toàn thi công uy tín

Như chúng ta biết, giá thành lưới bảo vệ ở nhiều nơi khác nhau, tùy thuộc vào từng kích thước và chất lượng. Qua bài viết trên, bạn cũng đã hiểu về sự cần thiết của lưới an toàn bảo vệ, nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng sẽ không đảm bảo được độ an toàn. 

Vì thế chúng tôi Hòa Phát Group hiểu được mong muốn của bạn, cùng với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm về lưới an toàn bảo vệ, chất lượng và an toàn tuyệt đối. Đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm có độ bền trên 7 năm, cam kết đổi trả sản phẩm nếu như bị lỗi. 

Đến với Hòa Phát, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về sản phẩm. Lắp đặt miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lưới bảo vệ chung cư, bàn công, cầu thang, nhà ở. Nhận được các ưu đãi hấp dẫn.Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về lưới an toàn. Niềm vui của khách hàng cũng chính là tiêu chí của Hòa Phát!