Ban công hẹp thì nên chọn giàn phơi thông minh chung cư nào?

Giàn phơi thông minh chung cư – Với những hộ gia đình chung cư hiện nay thì việc phơi quần áo là khá khó khăn bởi diện tích của những căn hộ chung cư thường rất ít. Nhất là với những hộ gia đình chọn phơi quần áo tại ban công thì sẽ thật sự đau đầu để thiết kế nơi phơi quần áo.

Thấu hiểu được những điều này nên các nhà sáng tạo đã tạo nên sản phẩm giàn phơi thông minh dành cho chung cư. Ngày hôm nay Lưới an toàn Hòa Phát sẽ giúp bạn lựa chọn giàn phơi thông minh cho chung cư ban công hẹp nhé!

Xem thêm: Giàn phơi thông minh dành cho gia đình bạn

Có thể sử dụng giàn phơi thông minh cho chung cư ban công hẹp không?

Như đã nói ở trên thì hầu như những ban công chung cư hiện nay đều có điện tích rất nhỏ, chỉ khoảng hai mét vuông. Với những gia đình thì trong một gia đình luôn có rất nhiều thứ phải để phía ngoài ban công có thể kể đến như máy giặt, cục nóng điều hòa, chưa kể một số gia đình còn để chậu cây cảnh.

Giàn phơi thông minh chung cư

Giàn phơi thông minh chung cư

Diện tích ban công thì nhỏ nhưng phải để quá nhiều đồ như vậy thì việc phơi quần áo khó khăn cũng là một việc không thể tránh khỏi. Nhất là với những hộ gia đình sử dụng dây phơi quần áo truyền thống thì không gian ban công sẽ là một “thảm họa”.

Để giải quyết điều này thì giàn phơi thông minh đã được ra đời với sứ mệnh đem tới giải pháp hoàn hảo để có thể cung cấp phương án giải quyết vấn đề thiếu diện tích trong phơi đồ ban công tại các gia đình hộ chung cư.

Với những ban công chung cư có diện tích nhỏ thì sẽ được sử dụng phương pháp cắt ngắn thanh phơi sao cho đủ không gian diện tích ban công nhưng vẫn đảm bảo được phơi quần áo nhiều ngày của bạn.

Chung cư ban công hẹp nên sử dụng loại giàn phơi nào?

Đối với những hộ gia đình sống tại chung cư có diện tích hẹp nên sẽ rất khó khăn trong việc thiết kế diện tích để phơi phóng quần áo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi quần áo khác nhau, tùy mẫu mã đa dạng cùng chất liệu, màu sắc khác nhau.

Nhưng cơ bản nhất đó vẫn là ba loại giàn phơi quần áo cơ bản là giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường và giàn phơi có điều khiển thông minh. Cả ba loại giàn phơi quần áo này đều có những đặc điểm riêng cùng với những ưu điểm riêng cho từng loại không gian nhưng để thích hợp nhất đối với những hộ gia đình chung cư có diện tích ban công hẹp thì nên sử dụng loại giàn phơi thông minh gắn trần.

Giàn phơi thông minh gắn trần đem lại lợi ích gì cho ban công chung cư hẹp?

Giàn phơi thông minh gắn trần cũng là loại giàn phơi quần áo được yêu thích nhất trên thị trường. Đây là loại giàn phơi sở hữu những chi tiết nhỏ gọn như bộ quay tay gắn ở trên tường, phần quay tay này sẽ được sử dụng để điều khiển hai thanh phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh chung cư

Giàn phơi thông minh chung cư

Khi điều khiển hai thanh phơi này nó sẽ lên xuống nhịp nhàng, giúp cho việc phơi quần áo thuận lợi hơn mà không bị vướng víu. Khi phơi quần áo xong thì bạn hoàn toàn có thể kéo thanh phơi về lại trên trần để tiết kiệm diện tích cho ban công.

Ngoài tiết kiệm diện tích ban công cho bạn thì quần áo để sát trần sẽ nhận được lượng nhiệt và gió tốt hơn để quần áo mau khô, cùng với đó là tạo nên không gian rộng rãi cho không gian ban công.

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi chung cư thông minh

Giàn phơi thông minh cho chung cư là một sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho người sống ở chung cư. Đây là một sản phẩm được thiết kế đơn giản nên nó rất dễ để sử dụng với bất kỳ ai.

Bạn cần phải sử dụng phần quay của giàn phơi đúng cách, cụ thể ở đây là quay đúng chiều quy định của giàn phơi thông minh. Khi quay lên thì người sử dụng cần quay đúng theo chiều của kim đồng hồ. Khi quay thanh quần áo xuống thì bạn sẽ cần quay ngược kim đồng hồ. Không nên quay sai hướng vì sẽ khiến hệ thống quay của giàn phơi bị hỏng.

Khi phơi quần áo cho giàn phơi thông minh thì bạn cần giữ cho dây phơi quần áo luôn được căng. Không được hạ thấp vì sẽ khiến dây theo thời gian sẽ bị trùng xuống, rối dây.

Khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh thì bạn cũng nên cần chú ý tới chỉ phơi đồ trong một giới hạn cho phép, không phơi nhồi nhét quá tải trọng của giàn phơi sẽ có thể làm rơi giàn phơi xuống người, rất nguy hiểm.

Vào mỗi đợt bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và bảo hành cho sản phẩm để có thể phát hiện ra lỗi, khắc phục ngay giúp cho quá trình sử dụng tốt hơn, bền hơn.

Giàn phơi thông minh chung cư

Giàn phơi thông minh chung cư

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về lưới an toàn cửa sổ

Lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư ở đâu giá tốt, miễn phí?

Đây cũng sẽ là một vấn đề được nhiều người thắc mắc khi có ý định sử dụng sản phẩm này. Để có thể được lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư ở đâu giá tốt, miễn phí lắp đặt thì bạn hãy tới với Lưới an toàn Hòa Phát.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm giàn phơi uy tín, chất lượng cho người sử dụng. Đặc biệt chúng tôi mang đến ưu đãi lắp đặt hoàn toàn miễn phí với giá sản phẩm không hề thay đổi so với thị trường nên đây sẽ là một ưu đãi bạn không thể tìm thấy ở đâu tốt hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể được tư vấn nhanh nhất và hưởng những ưu đãi tuyệt vời với số lượng có hạn này nhé!

Địa chỉ: Tầng 6, 124 Đông Các, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Hotline: 0942 791 181

Email: [email protected]