Bạt che nắng mưa tại Hải Phòng có giá như thế nào?

Thời tiết trong ngày lúc nắng, lúc mưa thay đổi thất thường, khiến cho bạn đang phiền não. Chính vì thế bạt che nắng mưa đã xuất hiện để giải quyết mối lo ngại này, hiện nay được nhiều người sử dụng ưu tiên lựa chọn.

Cùng Lưới an toàn Hòa Phát tìm hiểu giá bạt che nắng mưa tại Hải Phòng hiện ra sao?

Bạt che nắng mưa là gì ?

Bạt che nắng mưa là một loạt bạt được tạo thành từ 2 loại chất là sợi thủy tinh dệt trắng nhựa PC cùn với vải chắn màu trắng sáng hoặc có thể là nhựa PE.  Với chất liệu có tính năng bền bỉ, bạt che mưa nắng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường với những công dụng nổi bật nổi trội hơn rất nhiều so với những các loại bột khác. 

Bạt che nắng mưa tại Hải Phòng

Bạt che nắng mưa tại Hải Phòng

Công dụng của bạt che nắng mưa

Không còn sử dụng những tấm che vằng vải rèm để che mưa nắng, hiện nay người ta đã sử dụng bạt che nắng mưa để thay thế với công dụng che nắng, cản mưa và ngăn Bụi.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, khoa học kỹ thuật các loại bạt che nắng mưa hiện nay đã có những công năng rất lớn và nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp hợp với mục đích khác nhau của người sử dụng mà giá cả lại hợp lý.

Bạt che nắng mưa PE thường được đánh giá cao về độ bền cũng như như chất lượng của nó, với tuổi thọ cao, có khả năng chống chịu tốt dưới sự tác động trực tiếp từ môi trường. Không chỉ thế, bạt che nắng mưa PE còn giữ được chất liệu phẳng, không bị gấp nhăn, không bị gãy và luôn giữ được độ sáng bóng dù đã được sử dụng lâu.

Bạt che nắng mưa PVC có tuổi thọ cao hơn bạt PVC, bạt này có cấu tạo lớp giữa là một nhựa bọc lưới hiện nay thì hai loại bạt làm được chất làm được từ chất liệu PVC được sản xuất với độ dài là từ 4,5 đến 6,5 mm. Ngoài ra bạn còn có thể chống cháy chống nóng hai mặt khả năng thấm em ngăn ngừa nấm mốc chống ăn mòn độ dẻo tốt và độ co giãn cao sao chất liệu bóng đẹp không bị đổi màu xù  chống chịu tốt Trước điều kiện khắc phục khắc nghiệt của môi trường.

Bạt che nắng mưa tại Hải Phòng

Bạt che nắng mưa tại Hải Phòng

4 tính năng nổi bật của bạt che nắng mưa so với các loại khác

Bạt che nắng mưa giúp che chắn công trình đang thi công khỏi tác động từ môi trường với hiệu suất hơn 95%.

– Bảo vệ đồ dùng nội thất cửa gỗ thiết bị gia dụng ngoài trời hoặc là sơn trắng tác động trực tiếp từ môi trường mình giúp sau tuổi thọ của đồ dùng nội thất dù đứng trước tác động từ môi trường. Tạo điểm nhấn cho người dùng với căn nhà có những thiết kế họa tiết phong phú, độc đáo. Ngoài ra, khi dùng bạt che mưa nắng giúp tiết kiệm chi phí cho những vật liệu che nắng mưa khác nhưng đảm bảo được độ tiện dụng cao.

– Không tốn nhiều không gian khi cất chứa sản phẩm, dễ dàng gấp gọn, đem ra đem vào một cách đơn giản. Quá trình lắp đặt đơn giản, thi công nhanh.

– Dễ dàng sử dụng chống nắng, mưa không gây bí bách cho không gian mà vẫn đảm bảo chống UV, chống khói và bụi đảm bảo không gian sống quanh bạn thoáng mát sạch sẽ. Chất lượng sản phẩm cao toàn, thân thiện với môi trường.

Bạt che nắng mưa tại Hải Phòng

Bạt che nắng mưa tại Hải Phòng

Các loại bạt che nắng mưa:

Bạt che nắng mưa tay quay: được cố định lên trên cao như: trần nhà hoặc là tường bằng bản mã ở hai đầu của trục cuốn.

– Bạt che nắng mưa tự cuốn: có cơ chế gần giống như bạt quay tay, nhưng thay vì tay quay thì loại bạt này có lò xo để cồn lên khi chịu tác động của lực.

– Bạt che nắng mưa mái xếp lượn sóng: được lựa chọn để che nắng mưa ở vùng không gian rộng lớn. Ngoài ra còn có bạt mái xếp di động được dùng để che nắng mưa cho một số quầy hàng nhỏ

Giá bán của bạt che mưa nắng tại Hải Phòng như thế nào?

Các bạn có thể tham khảo giá bán bạt che nắng mưa tại Hải Phòng dưới đây

– Bạt che nắng mưa tự cuốn có mức giá dao động từ 165.000 – 220.000/ 1 sản phẩm đối với bạt nắng mưa tự cuốn.

– Bạt nắng mưa quay tay cũng có sự chênh lệch không nhiều so với bạt tự cuốn: 180.000 – 320.000/ sản phẩm.

– Bạt mái xếp có giá đắt hơn so với hai loại bạt khác: 350.000 – 650.000/ 1 sản phẩm bởi tính năng bền bỉ và chất lượng hơn.

 

Lưu ý:

– Sự chênh lệch giữa các sản phẩm thường không nhiều có thể là do nguồn gốc hoặc chất liệu, kích thước khác nhau

– Một số sản phẩm có thể có mức giá cao hơn, do được nhập về từ nước ngoài nên có sự chênh lệch.

– Một số nơi có thể có thêm chi phí lắp đặt, hoặc miễn phí hoặc có thể công ty đã thêm giá lắp đặt vào giá của sản phẩm

– Tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm được tốt nhất, uy tín nhất.

 

Xem thêm: Tầm quan trọng của bạt che nắng mưa chung cư

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bạt che nắng mưa, hy vọng bài viết này có thể cho bạn thêm kiến thức để lựa chọn một sản phẩm ưng ý.